4 loại thức uống giúp giảm cân hiệu quả

Đốt cháy chất béo và giúp giảm cân hiệu quả là một trong những lợi ích của 4 loại thức uống dưới đây

1. Nước ép trái cây

nuoc-ep-hoa-qua

Các loại nước ép trái cây chắc chắn sẽ là những đồng minh đáng tin cậy nhất của bạn trong cuộc chiến chống lại số cân dư thừa. Bạn có thể ép trái cây, ép rau củ hoặc kết hợp cả hai loại. Trái cây có khả năng giải độc mạnh, hỗ trợ khả năng tiêu hóa và chứa nhiều chất chống oxy hóa. Các loại nước ép trái cây có một lợi ích kép bởi trong lúc giúp cơ thể thoát khỏi độc tố, hóa chất và các loại chất nguy hiểm tích lũy trong ruột, chúng cũng giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất.

Ví dụ như: nước ép nam việt quất và nước ép lê sẽ giúp bạn giảm cân bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất, ngăn ngừa nhiễm trùng hệ bài tiết, bổ sung vitamin C và canxi.

2. Nước ép rau

nuoc-ep-rau-8e6ab

Nước rau ép cũng có thể mang lại lợi ích giảm cân hiệu quả trong một thời gian dài và thực tế cho thấy loại rau thích hợp nhất để giảm cân là những loại thuộc họ cải. Bạn có thể ép riêng chúng hoặc kết hợp với những loại trái cây khác. Những loại rau họ cải như bắp cải, cải xoăn, bông cải xanh hay súp lơ sẽ là vũ khí chiến đấu với chất béo hiệu quả nhất và không có cách nào tốt hơn việc thải những chất độc ra khỏi cơ thể.

Ngoài việc giúp cơ thể chống lại các gốc tự do, nước ép rau còn giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh, cân bằng hormone và ngăn chặn sự rối loạn nội tiết tố.

3. Trà xanh

tra-xanh-8e6ab

Uống một tách trà xanh mỗi ngày sẽ cung cấp tất cả các chất chống oxi hóa cần thiết, đốt cháy chất béo với tốc độ nhanh hơn bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất. Nó giúp bạn giảm cân bằng cách ức chế sự thèm ăn, do đó giảm lượng thức ăn tiêu thụ mỗi ngày.

4. Cà phê đen

Cafe-den

Nếu tiêu thụ một lượng cà phê đen điều độ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó không chỉ chứa chất chống oxi hóa, chống lại các gốc tự do, giảm nguy cơ gây ra một số loại ung thư mà còn làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cũng như bệnh về tim mạch. Đồng thời, caffeine rất tốt cho việc thúc đẩy sự trao đổi chất và tăng số lượng calo đã đốt cháy.

Theo Tri Thức Trẻ

Đóng góp ý kiến của bạn...