Giảm vòng bụng, săn chắc đùi

Kiên trì tập luyện kết hợp một chế độ ăn uống hợp lý là điều kiện tiên quyết để xóa đi một vòng bụng với những khấn mỡ và một cặp đùi săn chắc, tràn đầy năng lượng.

Đi bộ/Chạy bộ 30′ mỗi ngày

Chạy bộ vẫn luôn là môn thể thao được rất nhiều người ưa thích vì dễ thực hiện. Bên cạnh đó, chạy bộ hoặc đi bộ rất tốt cho hệ tim mạch. Nó giúp đốt cháy chất béo, calo và mang lợi nhiều lợi ích cho cơ thể bạn, đặc biệt giúp bạn giảm mỡ bụng.

Bạn có thể chạy ở bất kỳ nơi nào: sân vận động, đường phố, phòng tập… nhưng tốt nhất nên tập ở các công viên hay “địa thế” thuận lợi gần chỗ ở. Đường chạy cứng quá sẽ không tốt cho chân, nên chạy trong vườn có những thảm cỏ mềm dành riêng cho môn này..

Nên chọn thời gian chạy bộ vào buổi sáng không khí trong lành chứa nhiều oxy sẽ giúp đốt cháy lượng calo nhanh hơn và giảm mỡ bụng hiệu quả.

giam-vong-bung-dui-san-1

Thực hiện bài tập gập bụng

Mỗi ngày, dù bận rộn thế nào bạn nên dành ra khoảng 15 phút để thực hiện các động tác gập bụng và đánh eo để giúp cho vòng eo của mình thon gọn hơn, vòng bụng của bạn sẽ nhỏ đi. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì thì mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

gap-bung

Đạp xe giả

Đi xe đạp

Đạp xe là một phương pháp hữu hiệu để giảm mỡ đùi và không hề làm chân to như bạn vẫn nghĩ.

Chân được sử dụng nhiều và tất cả lực đều đến từ đôi chân. Bạn có thể luyện tập với tốc độ tăng nhanh dần nhưng tốt nhất bạn nên luyện tập theo khoảng cách và tốc độ khác nhau rồi dần tăng tốc tới nhanh, và nhanh hơn nữa để giảm mỡ bụng nhanh.

Đây là phương pháp giảm cân hữu hiệu mang đến cặp đùi thon, săn chắc.

Không chỉ vậy, việc đi xe đạp thường xuyên giúp tăng cường tích cực đến mật độ xương, giúp bảo vệ, tăng sức mạnh của hệ xương. Không những thế, tư thế khi đi xe đạp sẽ kích thích cơ bắp ở lưng dưới.

Nhờ thế, cột sống cũng sẽ được tăng cường và có thể kích thích các cơ bắp nhỏ của các đốt sống. Điều này giúp giảm nguy cơ đau lưng và các vấn đề khác cho bạn.

Theo KSK

Đóng góp ý kiến của bạn...