Kế hoạch giảm cân – Ngày thứ 2 – Cách 3 giờ ăn 1 lần

Trong ngày đầu thực hiện kế hoạch giảm cân của bạn, bạn đã thực hiện đúng chưa ?. Để tiếp tục cho kế hoạch giảm cân trong vòng 10 ngày này. Sống Khoẻ Today sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn giảm cân tiếp trong ngày thứ 2.

Giam can ngay thu 2

Ngày thứ 2 – Cách 3 giờ ăn 1 lần

Cách 3 giờ ăn 1 lần có nghĩa là bạn ăn 3 bữa chính và 2 bữa phụ/ngày. Bí quyết nằm ở chỗ mỗi bữa ăn một lượng protein nhỏ, hai lượng rau và 1 lượng carbon (bánh mì, mì sợi… ).

Không bao giờ ăn quá mức cần thiết, cũng không để mình bị đói.

Bạn cho rằng khoảng thời gian quá ngắn không thể làm nên điều kỳ diệu. Nhưng theo chuyên gia thể hình người Mỹ Ashley Borden, 10 ngày đủ để ta hình thành thói quen ăn uống, luyện tập tốt, phát triển một thân hình đẹp hơn cả ước mơ.

Các thực phẩm hỗ trợ giảm cân cho bạn bao gồm như sau:

– Rau chân vịt

– Một ít thịt bò để bảo đảm lượng nhỏ protein

– Quả bưởi chứa hàm lượng carbohydrate cao, cum cấp vitamin c và hàm lượng chất xơ dồi dào. Mỗi ngày bạn nên ăn 3 múi bưởi cho kế hoạch giảm cân của bạn.

– Bí ngô

– Uống thêm trà xanh

– Đậu đen, chứa nhiều chất xơ, giảm nguy cơ tim mạch. Bổ xung hàm lượng protein cho cơ thể.

– Gạo lứt, chứa nhiều chất xơ, giảm nguy cơ tim mạch.

– Sữa chua 1 hộp

Ngoài ra còn rất nhiều thực phẩm khác hỗ trợ giảm cân. Khi sử dụng các loại thực phẩm này, bạn cần phân chia thành 2 bữa chính và 3 bữa phụ trong 1 ngày. Hãy luôn nhớ rằng, việc giảm cân bao gồm 1 lượng nhỏ protein, 1 lượng carbon và 2 lượng rau.

Sau khi thực hiện kế hoạch giảm cân đến ngày thứ 2 bạn cảm thấy thế nào ?. Hãy cùng trở về trang kế hoạch giảm cân trong 10 ngày để tiếp tục cho ngày tiếp theo nhé!.

Đóng góp ý kiến của bạn...

2 Comments

  • Thanks bạn, mình đã thực hiện xong ngày thứ 2, hiệu quả tức thì. hì hì