Thuốc dân gian trị liệt dương hiệu quả

Trong y học dân gian, y học cổ truyền, liệt dương được coi là chứng dương nuy do nhiều nguyên nhân gây ra nguyên nhân là do mệnh môn hỏa suy. Trong y học hiện đại, liệt dương (Erectile dysfunction) là chứng rối loạn cương dương ở nam giới do (sinh hoạt tình dục quá độ, thủ dâm, thể chất kém, tâm lý…), liệt dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

Dân gian có nhiều bài thuốc trị liệt dương, dưới đây là bài thuốc đơn giản mà hiệu quả các bạn có thể áp dụng để chữa trị.

Bài thuốc dân gian trị liệt dương

Công thức

Sà sàng tử 30g, hoắc hương 30g, lộ phòng phong (tổ ong) 15g, đinh hương 10g, nhục quế 15g.

Cách chế thuốc

Tất cả các vị thuốc đem sấy khô, tán vụn, đựng trong túi vải buộc kín miệng rồi đem sắc cùng với 3.500ml nước trong 60 phút, trước sắc vũ hoả (lửa to), sau sắc văn hoả (lửa nhỏ) cho đến khi còn 2.500ml là được.

[quote_box_right] Xem thêm: Bài thuốc trị liệt dương bằng DÂM HƯƠNG HOẮC [/quote_box_right]

Cách dùng thuốc

Đổ dịch thuốc ra chậu và xông hạ bộ cho đến khi nước nguội dần rồi tiếp tục ngâm bộ phận sinh dục (dương vật và tinh hoàn) cho đến khi nước thuốc nguội hẳn. Mỗi ngày làm 1 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi thang dùng 5 ngày vào mùa đông và 3 lần vào mùa hạ. Mỗi liệu trình là 15 ngày, giữa các liệu trình nghỉ 3 ngày. Bệnh nhẹ chừng 1 liệu trình, bệnh nặng chừng 2 – 3 liệu trình là khỏi, sau khi khỏi nên duy trì ngâm thuốc cách nhật để củng cố.

tổ ong

Tổ ong cho vị thuốc lộ phòng phong.

Theo y học cổ truyền, thông thường, liệt dương nguyên nhân là do mệnh môn hỏa suy. Trong bài, các vị thuốc như sà sàng tử, nhục quế, lộ phòng phong, đinh hương đều có công năng trợ mệnh môn hỏa, hưng dương khởi nuy và cũng là những vị thuốc thường có mặt trong thành phần của các phương thuốc uống trong để chữa bệnh liệt dương.

Bài thuốc đạt được hiệu quả trị liệu thông qua yếu tố nhiệt và chất thuốc thẩm thấu qua da tác động trực tiếp tại chỗ làm lưu thông khí huyết và kích thích các huyệt vị có công dụng bổ dương như hội âm, trường cường, thúc cốt, khí hải, quan nguyên…..

Bài thuốc này đã được các nhà y học cổ truyền Trung Quốc nghiên cứu trên lâm sàng đạt kết quả 55% khỏi, 40% đỡ nhiều và chỉ có 5% thất bại, đạt hiệu quả 95%.

ThS. Hoàng Khánh Toàn – SKĐS

Đóng góp ý kiến của bạn...

/* ]]> */