Các kiểu tóc xoăn cho mặt tròn đẹp 2015

Những cô gái được may mắn sở hữu khuôn mặt tròn nhân hậu sẽ phải rất khó khi lựa chọn kiểu tóc, đặc biệt là những cô nàng tóc xoăn, nếu chọn không đúng thì sẽ khiến khuôn mặt trông càng bẫu bĩnh hơn nữa.

Tóc bob ngắn uốn xoăn nhẹ

Tóc bob ngắn ngang vai vốn dĩ đã rất năng động và trẻ trung, kết hợp với kiểu uốn xoăn nhẹ ôm sát khuôn mặt đặc biệt phù hợp với các cô gái sở hữu gương mặt tròn. Kiểu tóc này giúp tôn lên đường nét thanh thoát cũng như che bớt khuyết điểm cho khuôn mặt, và là lựa chọn tốt nhất cho các bạn gái yêu thích phong cách đáng yêu ngọt ngào.

tóc xoăn cho mặt tròn

Tóc bob ngắn xoăn nhẹ vô cùng phù hợp với các bạn gái có khuôn mặt tròn

tóc xoăn cho mặt tròn

Ginnifer Goodwin trẻ trung với kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai

tóc xoăn cho mặt tròn

Mái tóc bob ngắn uốn xoăn nhẹ giúp khuôn mặt tròn trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn

Tóc dài uốn xoăn nhẹ

Dáng mặt tròn đặc biệt phù hợp với các kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ ôm theo khuôn mặt, và vô cùng “kỵ” các kiểu tóc uốn lọn quá dày và to, khiến cho khuôn mặt đã tròn nay lại càng bầu bĩnh hơn. Chỉ cần nhớ công thức: “xoăn nhẹ” và “ôm theo khuôn mặt” là bạn đã sở hữu mái tóc xoăn cho mặt tròn vô cùng ngọt ngào! Đặc biệt với kiểu tóc này bạn có thể lựa chọn để mái xéo hoặc không để mái, phần tóc này sẽ góp phần kéo dài khuôn mặt, giúp khuôn mặt bớt tròn hơn.

tóc xoăn cho mặt tròn

Selena Gomez duyên dáng với mái tóc dài được uốn xoăn nhẹ

tóc xoăn cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn đầy của thiên thần nội y Miranda Kerr cùng sóng tóc được uốn xoăn nhẹ hất gọn sang một bên

tóc xoăn cho mặt tròn

Selena Gomez thay đổi với kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ kết hợp cùng mái xéo trẻ trung

Tóc dài uốn xoăn đuôi tóc

Không cần phải tốn thời gian uốn xoăn cả đầu, chỉ cần một chút gợn sóng nhẹ phần đuôi tóc cũng giúp bạn gái trở nên đáng yêu và trẻ trung vô cùng. Đối với kiểu tóc này, bạn có thể chọn kiểu xoăn sóng nước như các cô gái châu á hoặc xoăn lọn nhẹ nhằm che bớt khuyết điểm gương mặt tròn, giúp khuôn mặt thanh thoát nhẹ nhàng hơn.

tóc xoăn cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn đầy của Adele thêm phần thanh thoát hơn nhờ mái tóc được uốn xoăn phần đuôi

tóc xoăn cho mặt tròn

Chỉ cần thuộc lòng công thức “uốn xoăn nhẹ” và “ôm theo mặt” là bạn đã làm chủ được kiểu tóc tưởng chừng không thể hòa hợp với gương mặt tròn này

Các cô gái sở hữu gương mặt tròn hoàn toàn có thể để tóc mái, tuy nhiên nên lưu ý phần tóc này nên dài qua chân mày một chút sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Chỉ cần thuộc lòng công thức “uốn xoăn nhẹ” và “ôm theo mặt” là bạn đã làm chủ được kiểu tóc tưởng chừng không thể hòa hợp với gương mặt tròn này. Không quá khó để các cô gái chọn kiểu tóc xoăn cho mặt tròn phù hợp với mình phải không nào?.

Theo ELLE

Đóng góp ý kiến của bạn...