Thực phẩm chống ung thư, khắc chế ung thư bằng hoa quả hiệu quả

Có rất nhiều cách giúp chúng ta phòng chống ung thư. Trong đó cách dùng các thực phẩm chống ung thư là khá phổ biến. Bởi nó không gây ảnh hưởng phụ tới sức khỏe. Không ảnh hưởng xấu tới liệu pháp điều trị ung thư. Bạn hãy bổ sung vào chế độ ăn những thực phẩm dưới đây để hỗ trợ cơ thể phòng ngừa ung thư.

thực phẩm chống ung thư

Trong tất cả các loại thực phẩm chống ung thư có rất nhiều loại. Nhưng hôm nay tôi xin giới thiệu tới các bạn một số loại hoa quả có khả năng phòng chống ung thư. Các bạn đừng chần trừ mà hãy bổ sung các thực phẩm chống ung thư sau vào thực đơn đi nhé.

Thực phẩm chống ung thư:

Chocolate:

Cacao (nguyên liệu sản xuất chocolate) giàu các chất chống ôxy hóa, tiêu diệt các gốc tự do và phòng chống ung thư hiệu quả.

Các loại quả mọng:

Các loại quả mọng giàu chất chống ôxy hóa, vitamin và chất xơ có khả năng chống ung thư. Bạn có thể lựa chọn quả mọng tươi, mua sẵn và cấp đông quả mọng khi đúng vụ hoặc lựa chọn các loại quả mọng sấy khô.

Trà xanh:

Trà xanh hỗ trợ quá trình điều trị ung thư hiệu quả. Một nghiên cứu khoa học với sự tham gia của 40,000 người Nhật cho thấy. Uống 5 tách trà xanh mỗi ngày giúp giảm 42% nguy cơ ung thư máu. Ngoài ra, trà xanh còn giúp giảm cân, phòng bệnh mạch vành, cân bằng cholesterol trong cơ thể và phòng chống bệnh về thần kinh.

Nghệ:

Nghệ có công dụng thải độc, ngăn ngừa các bệnh thoái hóa thần kinh và điều trị ung thư hiệu quả. Dùng nghệ thường xuyên giúp giảm 81% nguy cơ ung thư, làm chậm quá trình phát triển của ung thư. Bạn có thể dùng nghệ để pha trà, thêm vào các món ăn như trứng, đậu lăng hoặc pha nghệ với sữa ấm để uống.

Trên đây là các loại thực phẩm chống ung thư. Chúng đều là các loại hoa quả dễ ăn. Việc tìm mua chúng cũng không quá khó. Chúng được bày bán ở khắp nơi. Chỉ có số ít là phải vào các siêu thị mới có. Các bạn còn chần trừ gì mà không bổ sung các thực phẩm chống ung thư này vào thực đơn. Hãy là một người thông minh, với thực đơn dinh dưỡng như những liều thuốc. Hãy biến bữa ăn thành phương thuốc phong, chữa bệnh cho mình.

Các bạn cũng đừng hẹp hòi gì một chia sẻ. Chia sẻ của bạn là giúp chúng tôi đến với nhiều người hơn. Hãy để mọi người cùng biết các thực phẩm chống ung thư này.

Theo SKĐS

Đóng góp ý kiến của bạn...