Những bài tập thể dục giúp bạn khỏe mạnh mỗi ngày

Pinkett Smith, vợ của diễn viên Will Smith, là người phụ nữ biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Và nghệ sĩ đa tài 45 tuổi này cũng là người cân bằng giữa công việc và sức khỏe.

Chuyện tập luyện đối với Smith không phải là điều bắt buộc để duy trì vóc dáng bởi cô không đặt quá nhiều tâm trí vào phòng gym, thay vào đó là tập những lúc rảnh rỗi và duy trì thói quen này. Với cô, một đôi chân chắc khỏe là nấc thang đầu tiên của thành công và hơn thế, vòng 3 săn chắn là điểm cộng của ngoại hình. Dưới đây là các bài tập mà Smith thực hiện mỗi ngày, vỏn vẹn chỉ 30 phút.

Cho mông và đùi gọn

Đứng thẳng, hai chân bằng vai, tay giơ thẳng ngang vai. Hạ thấp người xuống theo tư thế chồm hổm. Đứng thẳng, đồng thời vừa nhón chân trái vừa co chân phải theo trong hình, rồi lại ngồi chồm hổm trước khi đổi bên.

tập thể dục

Cho vòng 3 gợi cảm

Tập với cầu thang. Gót chân đặt trên bậc thang để tạo thành góc 90 độ, tay dang ra hai bên, bằng vai. Siết chặt cơ bụng và cơ mông để nâng cơ thể lên tạo thành một đường thẳng, giữ nguyên một lúc trước khi hạ xuống.

tập thể dục

Cho cơ thể linh hoạt

Hai tay cầm tạ ngang vai, một chân đặt lên bậc thang, nghiêng người qua một bên (vẫn giữ tư thế tay như cũ) cho đến khi khuỷu chân chạm bậc thang. Giữ nguyên một lúc rồi trở về vị trí cũ và đổi chân.

tập thể dục

tập thể dục

Xem thêm:

Cho đôi chân dẻo dai

Đứng thẳng, hai tay cầm tạ, từ từ ngồi xuống, một chân duỗi thẳng sang một bên hết mức, rồi từ đó lấy thế bật mạnh người lên.

tập thể dục

tập thể dục

Cho đùi sau săn chắc

Lấy chân trái làm trụ, tay trái chống ngang hông, tay phải cầm tạ, từ từ gập người và nhấc chân phải ra sau để tạo thành đường thẳng.

tập thể dục

tập thể dục

Tạo sức bật cho cơ thể

Đây là bài tập toàn diện, vung tay theo trong hình, chỉ nhảy từ 1 đến 2 bậc thang rồi trở về vị trí cũ.

tập thể dục

Theo TN

Đóng góp ý kiến của bạn...