Bộ ảnh sau 1 năm gây sốt cộng đồng mạng bây giờ bé Hải Dương ra sao

Sau 1 năm kể từ khi bộ ảnh của Thu Trang gây sốt mạng xã hội, liên lạc với chị Yến, mẹ bé Trang, chị Yến nhẹ nhàng chia sẻ….

Mồ côi bố từ khi mới chỉ được 1 tuổi, nhiều năm nay, cô bé Phạm Thu Trang (hiện đang học trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Hải Dương) được mẹ một tay nuôi nấng.

Điều khiến chị Nguyễn Yến, mẹ của Thu Trang hạnh phúc và thấy được an ủi phần nào, đó là khi cô con gái nhỏ càng lớn càng có nhiều nét giống bố, từ ánh mắt, cái cằm V-line cho đến chiều cao ấn tượng – 1m42 dù mới chỉ đang 7 tuổi.

bé Hải Dương

Bộ ảnh của Thu Trang được chị Nguyễn Yến lưu lại để ghi nhớ những khoảnh khắc đẹp của con vô tình được cộng đồng mạng chú ý và yêu mến. Rất nhiều người đã bày tỏ lời khen ngợi cho cô bé tuổi tuy nhỏ nhưng đã sở hữu nhiều đường nét thanh tú tự nhiên, một số còn khẳng định cô bé có vẻ đẹp của một “hoa hậu tương lai”.

Sau 1 năm kể từ khi bộ ảnh của Thu Trang gây sốt mạng xã hội, liên lạc với chị Yến, mẹ bé Trang, chị Yến nhẹ nhàng chia sẻ “Cuộc sống của hai mẹ con suốt năm qua không có nhiều thay đổi. Bé không biết ảnh mình được đăng báo, tôi cũng tránh cho con va chạm với cuộc sống hiện đại sớm.”

bé Hải Dương

bé Hải Dương

Được biết hiện Thu Trang đã học lớp 3, cao thêm được 3cm là 1m45 khi chỉ mới 8 tuổi. Bé học tốt, có nhiều năng khiếu về nghệ thuật như múa, hát, khiêu vũ. Tuy nhiên, chị Yến cho biết, chị không có ý định cho con thi Hoa hậu như nhiều cư dân mạng “phong tặng”.

Xem thêm:

“Tôi nghĩ con sẽ là một công dân tốt. Còn việc thi hoa hậu hay không thì sau này con lớn sẽ tự quyết định”, chị Yến chia sẻ.

Cùng ngắm bộ ảnh mới nhất của Thu Trang:

bé Hải Dương

bé Hải Dương

bé Hải Dương

bé Hải Dương

bé Hải Dương

bé Hải Dương

 

Theo EVA

Đóng góp ý kiến của bạn...