Ngừa ung thư bằng nước chanh bạn có biết?

Ngừa ung thư bằng nước chanh? Nhiều người sẽ làm lạnh cơ thể bằng việc uống nước đá chanh, trà đá chanh hoặc nước chanh. nhưng chắc không phải ai cũng biết nước chanh ngừa ung thư?

ngừa ung thư bằng nước chanh

Theo naturalnews. Tuy nhiên, trái chanh ngoài phần nước giúp cơ thể mát mẻ khi thời tiết nóng. Nó còn có phần vỏ giúp ngừa ung thư đến 50%.

Vỏ chanh giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm cholesterol, và thậm chí ngăn ngừa ung thư. Vỏ chanh cũng có đặc tính kháng khuẩn có thể bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm khuẩn do vi khuẩn.

Ngừa ung thư bằng nước chanh có vô lý?

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các chất phytonutrient tự nhiên có công dụng đặc biệt. Có thể vượt trội hơn hóa trị mà không gây hại cho cơ thể. Pectin từ vỏ giống cam quýt giúp ức chế ung thư di căn ở tuyến tiền liệt, vú và da.

Limonoid là các hóa chất tìm thấy trong vỏ cam quýt làm cho vỏ có vị đắng. Chúng cũng có khả năng làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư. Thậm chí giết chết các tế bào ung thư. Chanh có chứa 22 hợp chất chống ung thư ngăn chặn sự phân chia tế bào trong tế bào ung thư.

Chanh có chứa 22 hợp chất chống ung thư. Giúp ngăn chặn sự phân chia tế bào trong các tế bào ung thư. Ngoài ra nó có thể làm giảm nguy cơ bị ung thư tới 50%. Đó là những cơ sở để nói có thể ngừa ung thư bằng nước chanh.

Xem thêm:

Theo Tổ chức Nghiên cứu Công nghiệp và Khoa học Khối thịnh vượng chung của Úc. Trái cây có múi có thể giúp giảm 50% nguy cơ ung thư.

Các tác dụng khác của chanh:

Không chỉ giúp ngừa ung thư từ nước chanh mà nó còn có thể giúp cơ thể giải độc. Nước ép chanh như một cấu trúc nguyên tử tương tự như nước ép tiêu hoá dạ dày nên giúp ích cho đường tiêu hóa.

Cytam từ nước chanh có là chất chống oxy hóa giúp chống lại các tổn thương gốc tự do. Điều này có thể dẫn đến da khỏe mạnh, trẻ trung. Vitamin C được tìm thấy trong chanh có thể giúp cơ thể sản sinh ra nhiều collagen hơn và giúp làm trơn đường và nếp nhăn trên mặt.

Nước chanh cũng đã được tìm thấy giúp giảm cân do có chứa chất xơ. Pectin giúp bạn cảm thấy no lâu hơn nên quản lý cơn thèm ăn dễ dàng hơn. Chanh cũng được tìm thấy tăng mức độ năng lượng. Giúp giảm mức độ căng thẳng và cải thiện tâm trạng.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý với cách uống nước chanh khi pha thêm đường. Tốt nhất nên dùng mật ong nguyên chất thêm vào nước chanh. Điều này nhằm giảm nguy cơ mắc nhiều vấn đề sức khỏe khác liên quan đến đường.

Theo TN

Đóng góp ý kiến của bạn...