Giới thiệu trọn bộ công cụ lập kế hoạch giảm cân hiệu quả

Nếu bạn đang loay hoay để tìm cách giảm cân hiệu quả, hạ cân nặng trong 1 tuần hay 10 ngày thì bộ công cụ lập kế hoạch giảm cân này là “thầy” của bạn.

giảm cân hiệu quả

Hiện nay trên nhiều website, diễn đàn hướng dẫn bạn sử dụng các loại thực phẩm giảm cân hay những cách tập luyện ép cơ thể giảm cân, điều này không hoàn toàn đúng. Để giảm cân bạn cần phải đảm bảo sức khỏe của chính mình, giả sử bạn 100kg, bạn muốn giảm 50kg trong 30 ngày thì điều này là không thể.

Trong trường hợp bạn muốn giảm 1kg trong 2 tuần thì điều này còn có thể khả thi. Tuy nhiên bạn cũng cần có 1 người thầy soi đường cho bạn.

Tại sao bạn cần đến bộ công cụ giảm cân này?

Khi phát triển website, chúng tôi rất mong muốn tạo ra một bộ công cụ giúp mọi người có thể giảm cân hiệu quả mà không cần phải lo lắng nhiều về sức khỏe.

Để chuẩn bị sử dụng, chúng tôi xin mời bạn đọc qua bài viết “kế hoạch giảm cân hiệu quả” của chúng tôi để hiểu rõ hơn về khái niệm Định Mức Cân Nặng.

Bây giờ bạn hãy sử dụng 3 bộ công cụng của chúng tôi bao gồm

Công cụ lên kế hoạch giảm cân theo calo Bảng tính calo các loại thức ăn hằng ngày Công cụ tính số calo được đốt cháy khi chơi thể thao

Bộ công cụ tính calo giảm cân hoạt động ra sao

Sẽ qua vài bước để bạn giảm cân hiệu quả bao gồm:

  • Đọc qua lại bài Kế Hoạch Giảm Cân Hiệu Quả phía trên
  • Tính số calo bạn cần trong 1 ngày (sử dụng công cụ lên kế hoạch giảm cân theo calo)
  • Lên kế hoạch ăn uống với Bảng tính calo các loại thức ăn (kế hợp cùng Tháp Dinh Dưỡng để cân đối thực phẩm)
  • Dựa vào công cụ tính số calo đốt cháy khi chơi thể thao để chọn đúng môn thể thao bạn chơi để đốt calo

Cần lưu ý rằng, bộ công cụ này chỉ mang tính tương đối hỗ trợ, bạn cũng cần có sự tư vấn của bác sĩ. Nếu bạn giảm cân thành công, hãy quay lại bài viết này và chia sẻ nó cho bạn bè của bạn.

Chúng tôi mong rằng bạn sẽ giảm cân hiệu quả mà không tổn hại sức khỏe.

BQT Baosongkhoe.com