Lọc phổi khi bạn không thể cai nghiện hút thuốc lá

Lọc phổi khi bạn không thể cai nghiện hút thuốc lá
4.7 (93.33%) 6 votes

Hút thuốc lá là con đường ngắn nhất dẫn đến các bệnh liên quan đến phổi, đặc biệt là ung thư phổi. Nếu có thể cai nghiện hút thuốc lá thì điều đó thật tuyệt vời, nhưng trong trường hợp bạn thiếu kiên trì, không thể cai nghiện hút thuốc thì những phương pháp lọc phổi dưới đây là cứu cánh dành cho bạn.

lọc phổi sạch

Lọc phổi sạch cho người nghiện hút thuốc lá

Tập yoga

Hít thở sâu là chìa khóa để giúp lọc rửa chất độc ra khỏi cơ thể. Nếu tập yoga hàng ngày, sẽ giúp lọc phổi hiệu quả và từ đó tăng cường hoạt động của phổi.

Sử dụng bạc hà

Các đặc tính có trong bạc hà sẽ giúp chống lại bất kỳ loại nhiễm trùng ở phổi. Vì thế hãy thêm bạc hà vào chế độ ăn hàng ngày của bạn để có lá phổi khỏe mạnh.

Rau kinh giới

Rau kinh giới là một loại thảo dược tự nhiên giúp thông mũi, giảm thiểu histamine, hỗ trợ luồng không khí qua mũi trơn tru, lọc phổi và giúp đường hô hấp hoạt động tốt hơn.

Quả dứa

Các chất chống oxy hóa và vitamin C có trong dứa khiến các độc tố trong phổi tự động được thải ra ngoài. Vì thế hãy thêm dứa vào chế độ ăn hàng ngày của bạn.

Gừng

Gừng giúp làm sạch phổi vô cùng hiệu quả đối với những người hút thuốc lá. Để có hiệu quả tốt nhất bạn nên nhai một miếng gừng tươi mỗi ngầy để thông thoáng đường hô hấp và loại bỏ các độc tố ra khỏi phổi.

Nước ép cà rốt

Nước ép cà rốt cũng có tác dụng lọc phổi. Vì vậy, hãy uống 2 ly nước ép cà rốt mỗi ngày để có lá phổi khỏe mạnh.

Nước chanh

Nước chanh là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến phổi. Nhâm nhi nước chanh tươi để giúp thanh lọc và tăng cường hoạt động của phổi một cách tự nhiên.

Trà xanh

Trà xanh sẽ giúp giảm cân, thải các độc tố trong ruột gây ra chứng táo bón và các vấn đề khác về sức khỏe. Ngoài ra, trà xanh cũng sẽ làm sạch phổi nếu uống nó hàng ngày.

Tránh xa các sản phẩm từ sữa

Không sử dụng các sản phẩm từ sữa sẽ là cách tự nhiên giúp làm sạch phổi hiệu quả và tăng cường khả năng hoạt động của phổi.

Hãy bỏ hút thuốc

Cứu cánh cuối cùng là để bảo vệ sức khỏe của bạn, hãy cố gắng từ bỏ thuốc lá, các tác hại từ thuốc lá sẽ đến từ từ với bạn và những người thân trong gia đình bạn.

Loading...

Đóng góp ý kiến của bạn...

/* ]]> */