Những thói quen giúp bạn mạnh “chuyện ấy”

Những thói quen giúp bạn mạnh “chuyện ấy”
Đánh giá bài viết

Lối sống lành mạnh không những mang lại cho bạn sức khoẻ tốt, tăng cường sức đề kháng, hạn chế mắc bệnh mà còn là liều thuốc giúp bạn mạnh “chuyện ấy”.

chuyện ấy

Để cải thiện sinh lý, không ít đấn mài râu đã tìm đến các loại thần dược được mệnh danh giúp phái mạnh “phất cờ” chống yếu sinh lý như rượu ba kích, cá ngựa ngâm rượu hay khổ sở hơn là dùng đến viagra, bất chấp biết được loại thuốc này sử dụng lâu sẽ có hại cho sức khoẻ.

Trên thực tế, các “ngựa chiến” không cần phải dựa dẫm vào những “sản vật” quý báu ấy mà có thể tìm những thực phẩm cải thiện sinh lý từ tự nhiên hay các món ăn cải thiện sinh lý để tăng cường bản lĩnh của mình, ngoài ra, cách đơn giản nhất để giúp các quý ông mạnh “chuyện ấy” là việc rèn luyện các thói quen lành mạnh dưới đây.

Thói quen lành mạnh giúp MẠNH “chuyện ấy”

Tập luyện thể dục

Tập thể dục được biết đến với nhiều lợi ích sức khoẻ, và một trong số đó chắc chắn là tăng cường khả năng chăn gối. Tập luyện giúp tăng cường lưu thông máu, giữ cho hệ thống tim mạch hoạt động tốt. Rèn luyện cơ thể còn giúp giải phóng chất endorphin – một loại hormone giúp bạn tăng ham muốn trong “chuyện ấy”.

Chế độ ăn uống lành mạnh

Một chế độ ăn uống đúng cách tạo nên đời sống tình dục tốt hơn. Nếu động mạch bạn gần như bị tắt nghẽn với các chất béo bão hoà, thì việc lưu thông máu đến “cậu nhỏ” trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Mặt khác, các bệnh tim mạch còn có liên quan trực tiếp đến khả năng cương dương của phái mạnh. Trọng lượng cơ thể quá lớn cũng có thể làm giảm nồng độ estrogen và testosterone ở cả nam lần nữ, tác động tiêu cực đến đời sống tình dục của bạn.

Nói không với thuốc lá

Mặc dù trên bao bì các loại thuốc lá đều in rõ hình ảnh tác hại của thuốc lá nhưng phần đông thanh niên Việt Nam lại không hề quan tâm. Thuốc lá ngoài “công dụng” gây hại cho cơ thể, đặc biệt là phổi thì còn có một “công dụng” đáng gờm khác là khiến người hút YẾU SINH LÝ.

bỏ thuốc lá

Chất nicotin có trong thuốc lá được biết đến như thuốc độc đối với các động mạch và tĩnh mạch trong cơ thể. Hút thuốc có thể gây tổn hại đến các mạch máu, bao gồm những mạch máu ở cơ quan sinh dục, hạn chế lưu lượng máu dẫn đến “cô bé” và “cậu nhỏ”. Ngoài ra, hút thuốc lá cũng làm giảm khả năng sinh sản ở nam giới do giảm chất lượng tinh dịch.

Bạn có thể rất THÍCH: Cách cai hút thuốc lá tốt nhất 

Kiểm soát rượu và caffeine

Tương tự như nicotine, rượu và caffeine cũng là chất co mạch, có thể gây rối loạn cương dương bằng cách hạn chế lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục.

Khi “yêu” đừng quan tâm đến công việc

Trong cuộc sống hiện đại và bận rộn, làm nhiều công việc cùng một lúc có thể là ý tưởng hay ho để tiết kiệm thời gian. Nhưng trong chuyện chăn gối, đó có thể là sai lầm giết chết cảm hứng của bạn. Đừng đem những suy nghĩ, trăn trở công việc vào những cảm xúc yêu đương riêng tư. Và cũng đừng để những bộn bề cuộc sống hút hết năng lượng trên giường của bạn. Hãy rạch ròi và có thể tâm sự, chia sẻ trách nhiệm với bạn đời của mình để cả hai có thể thoải mái hơn trong “chuyện ấy”.

Đọc thêm: Muốn có thai thì 1 ngày làm chuyện ấy bao nhiều lần

V.Nữ (Theo Health Me Up) – nld

Loading...

Đóng góp ý kiến của bạn...

/* ]]> */